THÀNH PHẦN:
N: 7%; B: 13%; Hữu Cơ: 25%
CÔNG DỤNG:
Chứa nhiều Amino Acid
Thúc đẩy hấp thụ Canxi hiệu quả Tăng năng suất và chất lượng nông sản
Tăng sức sống hạt phấn. Tăng đậu trái, trái to đều. Giảm tỷ lệ nứt trái, thối trái, thúi hạt Tăng năng suất và chất lượng nông sản.
LIỀU LƯỢNG:
– Lúa: 15 – 30ml/25 lít nước. Phun 320 lít nước/ha.
–Cây ăn trái, cây công nghiệp (Cà phê, tiêu, cam, quýt, xoài, thanh long, mãng cầu,…): 30 – 50ml/25 lít nước (200 – 400ml/phuy 200 lít nước). Phun ướt đều cả cây.
– Rau màu (Dưa hấu, dưa leo, cà chua, ớt, khổ qua, bầu bí,…): 15 – 30ml/25 lít nước phun ướt đều cả cây.
Be the first to review “PHÂN BÓN LÁ HỮU CƠ KHOÁNG HI-BORON 7-14”